ABV - L.BUTYRIN 101 (Sản Phẩm của Italia)

ĐVT : 500ml/chai
Qui Cách: 20 Chai/Thùng
Bảo Quản: Nơi khô ráo và tránh ánh sáng trực tiếp.

chỉ dùng trong thủy sản

Cơ chế hoạt động

  Một số acid béo chuỗi ngắn glycerides được hòa tan trong glycerol là thành phần của Lactobutyrin 101 có đặc trưng dựa trên sự hoạt động kháng khuẩn chống lại tác nhân bệnh gậy như vi khuẩn Vibrio Parahaemoliticus.
  Sau khi các hợp chất acid béo chuỗi ngắn thâm nhập vào trong các tế bào vi khuẩn thông qua hệ thống ống dẫn, các glycerol được sử dụng như là một chất dinh dưỡng, đồng thời các acid béo chuỗi ngắn này ức chế sự gây bệnh trong DNA của vi khuẩn và ngăn chặn việc tạo nên các TTSS phức hợp cần thiết cho sự lây nhiễm các tế bào vật chủ thông thường.

THÀNH PHẦN:
  • Butyric acid(min): ....................15%
  • Caprylic acid(min): ....................5%
  • Capric acid(min): ....................4%
  • Lauric acid(min): ....................0,01%
  • Glycerol(max): ....................37%
  • Free propionic(max): ....................10%
  • Moisture as water(max): ....................5%
CÔNG DỤNG:
  • L. Butyrin 101 là loại thuốc diệt khuẩn có hiệu lực mạnh đối với virus phage, vi khuẩn có hại(Vibrio Parahaemoliticus Tác nhân gây bệnh Hội chứng tôm chết sớm - ESM).
  • Chuỗi các acid béo trong L. Butyrin 101 còn có tác dụng ức chế hoạt động của virus.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:
  • Sử dụng 20 - 30ml/10kg thức ăn tôm. Dùng lượng nước vừa đủ hòa tan lượng thuốc trên, trộn đều vào thức ăn. Kết hợp sử dụng với Beta Glucan để tăng hiệu quả.

Back to Top